2/5/09

Lê hấp mật ong rừng

Nguyên liệu bao gồm mật ong và lê tươi. Tốt nhất nên chọn loại lê có vị ngọt, mình hay ăn loại lê giống HQ, ăn tươi cũng có vị rất ngọt.

Photobucket


Cắt lê thành từng miếng tùy thích, cho vào nước muối cho khỏi thâm nếu chưa làm lê ngay. Sau đó cho mật ong với lượng tùy khẩu vị vào

Cho vào nồi hấp đến khi thấy lê có màu trong

Photobucket

Cuối cùng là cho ra đĩa thưởng thức. Nghe nói công dụng của món này tốt cho ai hay bị viêm họng :D

Photobucket


Nói thật là ko biết mô tả món này như thế nào, bảo ngon tuyệt vời thì ko phải mà bảo ko ngon thì cũng ko đúng. Ai thích thử thì làm nhá ^^ Mình làm món này cũng vì ham hố nghe nta bảo ăn vào tốt cho họng thôi:))

No comments: