1/29/09

Hạt điều ngào mật ong

Hehe lọ mật ong rừng để bao lâu, độ này tự nhiên lôi ra dùng, gần hết rồi đấy. Kể ra tốt thật, cổ họng đau đau, hòa chút mật ong vào uống, thấy họng 'trơn tru' hẳn:P Hqua mẹ gọi điện lên cho chú mua thêm... Hé hé... Làm món này thấy hay hay, tết vừa rồi mình ko làm, kể cũng hơi phí:P

Mình ngào hạt điều với mật ong và 1 nụ đinh hương rang thơm:D

Cái này chụp chế độ bình thường mình vẫn hay chụp

Photobucket

Chụp bằng 'macro':D

Photobucket

Khi làm xong để các hạt ko dính vào nhau thì lấy đũa hoặc thìa để tơi ra. Mình thích kiểu dính dính vào nhau, lúc ăn kéo lên được vài hạt, thấy thú vị. Nếu để mời khách thì nên tãi nó ra lúc nóng cho các hạt rời nhau, ko có mời khách nta thấy ngại:P

2 comments:

Unknown said...

Pooh ơi!mẹ có thể chia sẽ cách làm dc không?

Unknown said...

Pooh ơi!mẹ có thể chia sẽ cách làm dc không?