Muffin có lẽ là loại bánh dễ làm, khó hỏng, nó là loại bánh nướng xốp. Thường thì khi ăn bánh bông lan sẽ thấy bề mặt rất mịn màng còn muffin thì bề mặt xốp, nở tự do:P Trong công thức của muffin nếu đọc kĩ sẽ thấy trộn hỗn hợp ướt và hỗn hợp khô, ko trộn quá kĩ các nguyên liệu. Mình chỉ là tập tọe làm bánh trái, ko có thời gian tìm hiểu nhiều nên sai đâu mọi người có đọc thì chỉ bảo thêm nhé ^^
Muffin sầu riêng này mình rất thích, công thức thì ko có nguyên mẫu nào hết, mình tự chế:)) Mình thấy bánh rất thơm, đặc biệt có rất nhiều sầu riêng:D Sầu riêng là loại quả, ai thích sẽ nghiện, ai ko thích thì thấy thật kinh khủng. Hehe
Muffin sầu riêng
Bánh này có cho mứt tắc, thơm lắm, vỏ bên ngoài xốp xốp, bên trong ăn mềm, mịn ^^
No comments:
Post a Comment