9/12/10

Meyer lemon bar


Bánh thơm mùi chanh, ăn đế bánh có gì đó cảm giác hơi hơi giống bánh qui có cho thêm bơ vào mỗi khi làm đế bánh mousse bằng bánh qui đập vụn với bơ. Lớp thứ 2 thơm mùi chanh, ngọt đậm đà, mềm mại, đưa đẩy nơi đầu lưỡi. Nói chung mình thấy bánh này khá thích hợp ăn vào tiết trời lành lạnh đầu thu.

Trước khi ăn thì cho đường bột lên, bánh để qua ngày hôm sau ăn vẫn mềm, thậm chí lớp chanh bên trên sẽ ngấm xuống làm lớp đế bánh mềm ra, ăn rất là ngon.

Mời m.ng nhé^^
Photobucket





Mousse chanh leo - Bánh qui dừa

Cũng lâu rồi làm mousse chanh leo theo yêu cầu của mấy đứa em. Chừa lại 1 cốc cho mình, ăn cũng ngon

Mousse chanh leo

À còn món bánh qui dừa béo ngậy này nữa chứ^^

Bánh qui dừa

Những món ăn liên quan tới tôm

Lâu rồi cũng ko có viết blg. Đợt vừa rồi cũng có nhiều chuyện ko mấy tốt lành, vui vẻ gì xảy ra với mình. Nhưng đó là cs, chấp nhận thôi.

Món ăn yêu thích của mình là tôm. Ko biết ăn thường xuyên thế có nguy hiểm gì ko nữa ^^

Tôm nướng sa tế, ngon tuyệt nhé, bữa đó mình chén hết 3 chú ^^

Tôm nướng sa tế

Tôm nấu nui, dứa, nấm hải sản, bữa tối mỗi người 1 đĩa vậy là no rồi^^

Nui nấu tôm

Tôm nướng sả, mỗi người 1 đĩa thế này thì cứ gọi là nứt thịt, hihihi

Tôm nướng sả